Thương hiệu cửa Porta kết hợp cùng dự án Sunshine City.

Tại Hà Nội sáng ngày 3-10, tập đoàn Sunshine Group kết hợp cùng với nhà phân phối của Porta Door đã long trọng tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược dưới sự chứng kiến của Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Ba Lan tại Việt Nam. Theo đó, Porta Door sẽ là thương hiệu cửa được lựa chọn để lắp đặt và sử dụng tại các công trình xây dựng của Sunshine Group.

Sunshine Group và lễ ký kết hợp đồng hợp tác 3 bên

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác 3 bên.

Sáng 3/10, tại Hà Nội, lễ ký kết hợp tác chiến lược 3 bên giữa Sunshine Group – Công ty Porta KMI Poland Sp.Z o.o và Công ty CP Đầu tư B&B trong việc thiết kế, cung cấp, lắp đặt hệ thống cửa Porta đã diễn ra trọng thể.

Tham gia buổi lễ còn có sự hiện diện của bà Barbara Szymanowska – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Ba Lan tại Việt Nam cùng các vị khách mời quan trọng khác.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Pawel Jankowski, Giám đốc xuất khẩu Công ty Porta KMI Poland Sp.Z o.o – Nhà sản xuất cửa Porta (Ba Lan) cho biết: Với hơn 25 năm kinh nghiệm, Porta Door được biết đến là Tập đoàn cửa hàng đầu thế giới với 7 nhà máy tại châu Âu, chuyên sản xuất các loại cửa ra vào đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu.

Cửa Porta đa dạng mẫu mã, chủng loại và kích thước được hoàn thiện với công nghệ cao cấp bằng các chất liệu gỗ tự nhiên, HDF, MDF, chipboard, kim loại… mang đến nhiều lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng, từ cửa phòng, cửa ra vào, cửa ngoài trời tới cửa kỹ thuật đặc đa năng…

Để bắt kịp xu hướng của thời đại, ngoài các tính năng như chống cháy, chống khói, chống ồn, chống phá, chống hóa chất… cửa Porta còn đảm bảo tính năng thẩm mỹ sang trọng từ hiện đại cho đến cổ điển.

Nhờ những đặc tính ưu việt trên, cửa Porta đã trở thành thương hiệu uy tín, được đưa vào sử dụng ở nhiều công trình trên thế giới. Tại Việt Nam, Porta Door được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Đầu tư B&B từ năm 2015.

Các mẫu cửa được trưng bày tại Sunshine Group

Về phía chủ đầu tư, là một Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam và sở hữu nhiều dự án bất động sản có vị trí chiến lược, SunShine Group luôn đặt mục tiêu cung cấp cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất bằng uy tín và chất lượng.

Chia sẻ tại buổi lễ ký kết, đại diện của SunShine Group, ông Đỗ Văn Trường, Tổng Giám đốc đã nhấn mạnh: Không chỉ khắt khe yêu cầu kĩ thuật cao trong thi công xây dựng, chủ đầu tư SunShine Group còn luôn tỉ mỉ trong việc lựa chọn đối tác cung ứng những trang thiết bị, vật liệu cao cấp nhất để hoàn thiện các dự án của mình.

“Chúng tôi rất yên tâm khi ký kết hợp đồng chiến lược với nhà sản xuất cửa Porta Ba Lan và công ty B&B – đơn vị đại diện uy tín chuyên nhập khẩu, phân phối các sản phẩm cửa Porta tại Việt Nam” – ông Trường cho hay.

Ông Trường cũng mong muốn: Mối quan hệ hợp tác chiến lược này sẽ góp phần gia tăng uy tín thương hiệu, mang đến giá trị sống tốt đẹp cho khách hàng và xã hội bằng những sản phẩm hoàn thiện đạt chất lượng tốt nhất, đẳng cấp nhất.

Đọc thêm bài viết: TRƯỜNG MẦN NON QUỐC TẾ TIÊU CHUẨN 5* – SUNSHINE MAPLE BEAR.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Ba Lan tại Việt Nam, bà Barbara Szymanowska đã bày tỏ niềm vui mừng trước sự hợp tác 3 bên lần này, bởi nó không chỉ thiết lập mối quan hệ thương mại tốt đẹp giữa các bên, mà còn thúc đẩy và phát triển tình hữu hảo bền chặt giữa hai đất nước Việt Nam – Ba Lan.

Xem chi tiết tại: isunshinecity.com
0933 366 138