Sunshine Villas – Biệt thự sinh thái nội đô xứng tầm đẳng cấp

Sunshine Villas – Sunshine Group đang tiếp tục cho thấy vị thế dẫn đầu của mình trong phân khúc bất động sản siêu sang khi mạnh mẽ thâm nhập vào thị trường này với bộ sưu tập biệt thự sinh thái nội đô, biến điều không thể trở thành có thể.

Sunshine Villas - Biệt thự sinh thái nội đô xứng tầm đẳng cấp

SUNSHINE VILLAS – BỘ SƯU TẬP BIỆT THỰ SINH THÁI NGHỈ DƯỠNG NỘI ĐÔ “MADE IN” SUNSHINE

Với giới “siêu giàu”, thuộc về 0,01% dân số của thế giới, dường như không có giới hạn cuối cùng dành cho sự cao cấp. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng trong quá khứ, khi những nhà phát triển bất động sản (BĐS) kinh doanh theo hướng tập trung vào thế mạnh của mình, chào mời tới khách hàng sản phẩm với những lời “có cánh” mà bỏ qua nhu cầu thực sự của gia chủ.

Nhưng điều này sẽ thay đổi, khi Sunshine Group đưa ra các sản phẩm BĐS siêu sang, hướng thẳng vào nhu cầu thực sự của người giàu. Để làm được điều đó, dù không chia sẻ nhưng tập đoàn này hẳn đã phải đầu tư không nhỏ cho những nghiên cứu, cốt tìm cho ra được mong muốn chung của các yếu nhân trên thế giới, và tìm cách thoả mãn chúng.

Đối với bất kỳ ai, ngôi nhà cũng là một dạng giới hạn cuối cùng. Với những người giàu có, ngôi nhà lại càng mang một ý nghĩa đặc biệt, chính là “Fort Knox” (kho vàng dự trữ bất khả xâm phạm) của mỗi người, nơi để họ cất trữ của cải và sống với đam mê của mình. Bộ sưu tập siêu xe sẽ không thể trở thành hiện thực nếu không có một ngôi nhà với garage đủ lớn.

Những chai rượu vang First Growth sẽ không biết đặt đâu nếu trong nhà không có một hầm rượu tương xứng. Những tín đồ của các “cỗ máy thời gian” của Thụy Sỹ với những thương hiệu danh giá nhất của bộ tam thần thánh Patek Philippe, Vacheron Constantin và Audemars Piguet sẽ không thể hoàn thành ước nguyện về bộ sưu tập của mình, nếu ngôi nhà không đủ rộng để kê vào đó một chiếc tủ Watch Winder (tủ lên dây cót cho đồng hồ). Ngôi nhà có thể nói chính là nơi những đam mê của họ được nối dài, và kế thừa.

Nằm trong hệ thống dòng sản phẩm bất động sản cao cấp được phát triển bởi Sunshine Group, Sunshine Villas – Biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng nội đô – được đánh giá bằng những tiện ích đỉnh cao đến từ sự hiện đại, đẳng cấp vượt trội.

Với trị trí tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 tại Việt Nam, đối với dòng Sunshine Villas, Sunshine Group cũng nắm bắt và đi đầu xu hướng với hệ thống biệt thự công nghệ hiện đại được trang bị đầy đủ thiết bị SmartHome cùng các tiện tích thông minh, đưa cuộc sống chạm đến đỉnh cao của công nghệ.

Tuy nhiên, những ngôi nhà như vậy vẫn chưa thỏa mãn trọn vẹn mong muốn của người giàu. Sunshine Group đã nghiên cứu và phát hiện ra rằng, biệt thự sinh thái nơi mỗi cá nhân không chỉ được sống với đam mê của mình mà còn có thể trở về với thiên nhiên, mới là nhu cầu mong muốn thực sự của các yếu nhân quyền lực. Ở đó, đam mê của họ được nuôi dưỡng cùng sự thư thái của những bóng cây hay các tán tùng, hoặc những trảng cỏ xanh mướt nơi họ dượt vài gậy golf. Nhưng cuộc sống gần thiên nhiên, có khí hậu mát mẻ, ôn hòa trong các căn biệt thự “lưng tựa vào núi, mặt hướng ra hồ/sông” (chuẩn cho biệt thự sinh thái) dường như lại là điều không thực tế trong thế kỷ 21, khi nhu cầu gặp gỡ, trao đổi của con người ngày càng cao. Hiểu rõ điều này, Sunshine đi tới quyết định mang tính cách mạng đối với phân khúc BĐS siêu sang: Cho ra đời những căn biệt thự sinh thái trong thành phố, hay còn gọi là biệt thự sinh thái nội đô.

Có thể nói, biệt thự sinh thái nội đô là điều mà không nhiều nhà phát triển bất động sản dám nghĩ tới (ngoại trừ Sunshine Group). Những dự án siêu sang trước đây luôn gắn mình với phong cách đế vương, ưu thế về vị trí địa lý, phong thủy nhưng chưa từng đưa thêm yếu tố sinh thái vào, bởi đó giống như một nhiệm vụ bất khả thi. Quỹ đất nội đô hạn hẹp đã khiến cho những nhà phát triển BĐS có xu hướng đưa biệt thự sinh thái ra ngoại thành, đồng nghĩa với việc không đặt quyền lợi và những lợi ích, thuận tiện của khách hàng lên vị trí cao nhất – điều vốn đi ngược lại tôn chỉ hoạt động “Nói thật, làm thật, tạo nên giá trị thật” của Sunshine Group.

Xem thêm bài viết:  CUỘC CHƠI CỦA GIỚI SIÊU GIÀU: SUNSHINE VILLAS – BIỆT THỰ SINH THÁI TRONG NỘI ĐÔ

Với thế mạnh sở hữu một quỹ đất dồi dào, tại các vị trí đẹp trong thành phố, Sunshine Villas của Sunshine Group mới là câu trả lời cho mong muốn của giới “siêu giàu”. Những căn biệt thự sinh thái nội đô này không chỉ giải quyết nhu cầu về cảnh quan xanh, không khí trong lành bao quanh mà còn giúp các yếu nhân có được liên kết quyền lực với các địa điểm quan trọng của thành phố như: các cơ quan đầu não, các trung tâm dân sinh, cảng hàng không. Và cho tới nay, chỉ duy nhất Sunshine Group là tập đoàn tiên phong làm được điều này, cho thấy cái tâm, cái tầm và tiềm lực nội tại để biến những điều vốn dĩ là bất khả thi trở thành cơ hội để phụng sự cộng đồng, đặt những điểm son lên bản đồ thành phố.

Vượt qua những giới hạn thông thường và trở thành “điểm hẹn của những giấc mơ”, Sunshine Villas tiên phong kiến tạo những giá trị mới với định vị đỉnh cao.

Được biết, cùng với dòng sản phẩm Sunshine Villas, Sunshine Group sẽ mang tới cho giới siêu giàu những lựa chọn mới là Sunshine Marina và Sunshine Sky Villas. Hãy cùng chúng tôi chờ đón những bài viết tiếp theo về các dự án chiến lược này của tập đoàn Sunshine Group.

Nguồn tham khảo bài viết:  https://isunshinecity.com/

0933 366 138