Trường mần non quốc tế tiêu chuẩn 5* – Sunshine Maple Bear.

Hướng đến một nền giáo dục hiện đại, chất lượng cho trẻ em, ngày 20/9, lễ kí kết hợp tác chiến lược giữa tập đoàn Sunshine Group và City Smart – thương hiệu giáo dục hàng đầu của Canada chính thức diễn ra tại tòa nhà Landmark 72 Phạm Hùng. Với việc kết hợp của hai thương hiệu hàng đầu đồng thời ra mắt trường mầm mon quốc tế tiêu chuẩn 5 sao tên gọi Sunshine Maple Bear, chủ đầu tư tin tưởng sẽ đem đến cho các cư dân nhí tại các dự án của Sunshine môi trường giáo dục hiện đại,chất lượng.

lễ ký kết hợp tác và ra mắt trường mần non quốc tế Sunshine Maple Bear

Môi trường giáo dục hoàn hảo cho con trẻ tại Sunshine City.

Xuất phát từ mục tiêu này, Sunshine Group đã không ngừng tìm kiếm và lựa chọn các đối tác chuyên nghiệp, uy tín để cùng hợp tác, mang lại nguồn lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Qua quá  trình tìm hiểu và khảo sát kỹ lưỡng, Maple Bear – hệ thống giáo dục mầm non hàng đầu của Canada – là thương hiệu được Sunshine lựa chọn hợp tác. Cùng với đó là sự đồng hành của CitySmart – đơn vị uy tín hàng đầu trong việc phát triển hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế cho trẻ em tại Việt Nam, với mục tiêu mang đến một nền giáo dục tân tiến, hiện đại, giúp các em phát triển toàn diện các tố chất cần thiết cho tương lai.

Ngày 20/9, lễ kí kết hợp tác chiến lược xây dựng và phát triển hệ thống Trường Mầm non quốc tế Sunshine Maple Bear giữa Sunshine Group và đối tác CitySmart đã diễn ra thành công tốt đẹp tại trụ sở của Sunshine Group tại Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Văn Trường – TGĐ Sunshine Group cho biết: “Sunshine Group luôn nỗ lực mang lại những lợi ích cho xã hội, trong đó có việc đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng giáo dục cho các cư dân tương lai tại chính các dự án của mình. Chúng tôi muốn cư dân khi sinh sống trong các dự án nhà ở của Sunshine Group luôn cảm thấy thoải mái với các tiện ích, đặc biệt là giáo dục – tiện ích quan trọng trong việc đầu tư cho tương lai của các cư dân nhí. Sunshine Group nhấn mạnh, việc quan tâm đến thế hệ tương lai của cư dân luôn là tâm điểm chú trọng của chúng tôi”.

Tham khảo thêm: LỄ HỘI DẠ TIỆC MÙA THU VÔ CÙNG SAY ĐẮM TẠI SUNSHINE CITY CIPUTRA.

Maple Bear là hệ thống trường mầm non Canada, sử dụng chương trình giáo dục mầm non tiên tiến hàng đầu được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục tại quốc gia này. Với mục tiêu xây dựng một nền tảng vững chắc về mọi khía cạnh phát triển của trẻ trong độ tuổi mầm non: Trí tuệ, sáng tạo, tình cảm, xã hội và thể chất… Trong đó, điểm đặc biệt là chỉ sử dụng các phương pháp giảng dạy và nguyên tắc sư phạm quy chuẩn, đã được chứng minh mang lại hiệu quả trong thực tế.

Tại buổi lễ kí kết, Tiến sĩ Thomas Chan – Chủ tịch HĐQT CitySmart Group đã có nhiều chia sẻ thiết thực về chiến lược xây dựng hệ thống trường Mầm non quốc tế Sunshine Maple Bear. Theo đó, “Maple Bear hiện đã có mặt tại Việt Nam 8 năm, có 3 cơ sở tại Hà Nội và 3 cơ sở tại TP.HCM. Tại Việt Nam, học sinh hoàn thành bậc mầm non của Maple Bear có thể giao tiếp song ngữ; học sinh đã tốt nghiệp Maple Bear luôn đứng hàng đầu tại các trường tiểu học” – Tiến sĩ Thomas Chan cho hay.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược xây dựng và phát triển hệ thống giáo dục mầm non Sunshine Maple Bear được coi là một dấu mốc quan trọng, chính thức khởi động cho chuỗi các dự án giáo dục của Tập đoàn Sunshine Group. Chắc chắn, với năng lực và tâm huyết của Sunshine Group và CitySmart Group, hệ thống Trường mầm non Sunshine Maple Bear sẽ thực sự trở thành một địa chỉ tin cậy với chất lượng cơ sở vật chất và giáo dục hàng đầu.

Xem thông tin đầy đủ tại đây
0933 366 138