Chủ đầu tư VinGroup lựa chọn ai làm quản lý dự án VinCity

Lựa chọn chung cư giá rẻ thì lo lắng không được đáp ứng đầy đủ về tiện ích, dịch vụ quản lý lỏng lẻo. Đây là nỗi lo chung của những gia đình có tài chính hạn hẹp. Nhưng khi sinh sống tại VinCity bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ quản lý dự án VinCity.

Tin tức mới: MUA VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM PHẢI CHÚ Ý NHỮNG ĐIỂM NÀY

Vincity là thương hiệu bất động sản tầm trung giá rẻ, được chủ đầu tư Vingroup công bố vào cuối năm 2016. Theo dự kiến, Vingroup triển khai dự án Vincity Gia Lâm tại 7 tỉnh thành trải dài trên cả nước: TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hưng Yên với 200,000 – 300,000 căn hộ giá rẻ, cung cấp nơi an cư lý tương dành cho khách hàng có mức thu nhập trung bình đang chiếm đa số tại Việt Nam.

Dự án Vincity Hà Nội được xây dựng với các tòa nhà cao từ 20-22 tầng, với mật  độ xây dựng vào khoảng 20 – 25%, còn lại diện tích được trồng cây xanh và làm khu công viên. Cư dân luôn được sống trong môi trường thoáng mát, tránh xa ồn ào khói bụi của chốn nội đô.

Quản lý dự án Vincity không ai khác chính là chủ đầu tư Vingroup. Với thành công vang dội từ các thương hiệu nổi tiếng: Vinpearl, Vincom, Vinhomes,… Vincity được chủ đầu tư Vingroup quản lý chuyên nghiệp, tương tự như các dự án đã được triển khai trước đó.

Xem thêm chi tiết: Tin tức VinCity

Ngoài ra, dự án chung cư Vincity còn được chủ đầu tư cung cấp đầy đủ tiện ích và dịch vụ nội khu: trường học,bệnh viện, trung tâm thương mại, dịch vụ quản lý dự án Vincity chuyên nghiệp, hệ thống xử lý nguồn nước, rác thải hiện đại, hệ thống máy phát điện dự phòng, được thiết kế4 thang máy giúp giảm tải tình trạng ùn tắc trong giờ cao điểm, tạo sự thoải mái cho cư dân tương lai,…

Các thông tin trên được chúng tôi thu thập trên mạng Internet, quý khách hàng quan tâm tới dự án Vincity vui lòng truy cập vào website: http://vincity-vietnam.com/

0933 366 138