Mua VinCity Ocean Park Gia Lâm phải chú ý những điểm này

Thông tin chuẩn bị ra mắt những tòa đầu tiên của siêu dự án Vincity Ocean Park đã và đang làm nóng thị trường BĐS Thủ đô. Rất nhiều khách hàng với nhu cầu mua nhà ở thực và cả những nhà đầu cơ BĐS đã thực hiện thành công giao dịch đặt cọc căn hộ lý tưởng của mình. Vậy cần chú ý gì khi muốn mua căn hộ tại dự án này?
Hãy để chúng tôi cung cấp tới bạn một vài thông tin hữu dụng. Vincity Ocean Park sẽ mở bán phân khu The Park đầu tiên. Đây là phân khu nằm cạnh sông nhân tạo bao quanh toàn mặt bằng dự án.

Tin tức hay: VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM – KHU ĐÔ THỊ HẠT NHÂN ĐẦU TIÊN HÀ NỘI

Chuẩn bị tài chính

Là dự án thuộc phân khúc BĐS đại chúng của CĐT uy tín VinGroup, các căn hộ Vincity có giá chỉ từ 700 triệu. Theo Chủ đầu tư, mức giá này có được là do Vincity được lựa chọn xây dựng tại các địa điểm không phải đất vàng, còn chất lượng và các tiện ích vẫn được đảm bảo sánh ngang cùng Vinhomes.

Đặc biệt, Vincity Ocean Park dự kiến có tiến độ thanh toán hấp dẫn, theo đó, nếu có ý định mua căn hộ tại dự án này, khách hàng chỉ cần chuẩn bị nguồn vốn ban đầu vào khoảng 30 – 50% GTCH và đảm bảo tình hình kinh tế của mình để theo kịp tiến độ thanh toán.

Nếu có ý định vay vốn Ngân hàng

Với những khách hàng có ý định vay vốn ngân hàng, ngoài việc chuẩn bị nguồn vốn ban đầu, cần chuẩn bị giấy tờ chứng minh thu nhập để làm thủ tục vay vốn.

Thời điểm mua tốt nhất

Vincity Ocean Park là dự án HOT bậc nhất VinCity Hà Nội tại thời điểm này do hội tụ đầy đủ những yếu tố thuận lợi về liên kết vùng, tiện ích khép kín đẳng cấp, không gian sống xanh và mức giá hợp lý… Dù chưa chính thức ra hàng nhưng hiện tại, đã có rất nhiều khách hàng quan tâm đặt chỗ các căn đẹp tại siêu dự án này. Chắc chắn ngay khi mở bán chính thức, tốc độ bán của Vincity Ocean Park sẽ rất nhanh, các căn đẹp sẽ hết sớm.

Mặt khác, dự kiến, mở bán đợt đầu Vincity sẽ có giá tốt nhất và có thể tăng dần theo các lần mở bán sau đó. Điều này được chứng minh qua các dự án khác của CĐT Vingroup, với con số trung bình là tăng 5% sau mỗi lần mở bán

Vì thế, nếu có ý định mua căn hộ tại dự án này, khách hàng nên đưa ra quyết định sớm và mua ngay từ đợt đầu mở bán.

Xem chi tiết: Tiến độ xây dựng VinCity Ocean Park Gia Lâm

Lựa chọn sàn giao dịch BĐS uy tín

Để tránh mua nhầm căn hộ với giá cao và bị mua lại từ những người đầu cơ BĐS, hãy đưa ra quyết định mua sớm và lựa chọn các sàn BĐS uy tín để thực hiện giao dịch và nhận được giá chính thức từ CĐT.

Nguồn bài viếthttp://vincity-vietnam.com/lien-he

0933 366 138