Sunshine City Tây Hồ – những lợi thế và vị trí hạ tầng đáng mơ ước.

Tây Hồ – lá phổi xanh của Hà Nội từ trước đến nay vẫn luôn là vùng đất đáng mơ ước, đáng sống với phong cách hữu tình, khí hậu ôn hòa. Với những tuyến đường như Võ Chí Công, Nguyễn Văn Huyên kéo dài đang được xây dựng và hoàn thành dưới sự đầu tư của nhà nước tạo nên một khu đô thị mới trẻ trung năng động xứng tầm đẳng cấp. Đó sẽ là một hình ảnh mới cho Thủ Đô cũng như khu vực Tây Hồ.

ciputra

Những con đường huyết mạch Tây Hồ Tây.

Chỉ trong 2 – 3 năm, đường Võ Chí Công vươn mình từ ruộng ao trở thành đại lộ hiện đại, mới được gắn biển tên đường năm 2015. Đường Võ Chí Công dài 4,25 km, rộng 57,5 -64,5 m, bắt đầu từ phía Nam cầu Nhật Tân, đi qua phường Phú Thượng, Xuân La (quận Tây Hồ), phường Nghĩa Đô (Cầu Giấy) đến giao cắt với đường Hoàng Quốc Việt.

Đây là con đường huyết mạch của thành phố đi các tỉnh phía bắc và sân bay Nội bài. Tây Hồ Tây là khu vực trong tương lai sẽ là trung tâm hành chính, tài chính và văn hóa chính của thủ đô và khu vực phía bắc của thành phố. Đường Võ Chí Công trong tương lai sẽ là con đường được quy hoạch đẹp, với những trung tâm thương mại, văn hóa và đô thị hiện đại.

Sunshine City dự án tâm điểm khu vực do tập đoàn Sunshine Group đầu tư xây dựng. Dự án Sunshine City hội tụ đầy đủ các yếu tố tạo nên vị trí đẹp được xây dựng thuộc quy hoạch chi tiết khu đô thị mới Tây Hồ Tây – Quận Tây Hồ. Một con đường khác đang dần thành hình đó là đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài – huyết mạch của quận Cầu Giấy nối với quận Bắc Từ Liêm. UBND TP Hà Nội đã có văn bản gửi các Sở Kế hoạch và Đầu tư, Quy hoạch Kiến trúc và UBND quận Cầu Giấy về việc đẩy nhanh tiến độ triển khai lập dự án đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài.

Nếu như đường Võ Chí Công từng gây ngỡ ngàng với việc xuất hiện nhanh chóng và bất ngờ, thì đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài cũng hình thành nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Chính vì vậy, giá đất khu vực đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài tăng chóng mặt. Đầu tháng 4/2016, UBND TP Hà Nội vừa ban hành quyết định phê duyệt hệ số điều chỉnh, giá đất cụ thể làm căn cứ bồi thường, hỗ trợ và tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất để thực hiện dự án đầu tư xây dựng tuyến đường số 1 (đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài) vào trung tâm khu đô thị mới Tây Hồ Tây.

Hệ số điều chỉnh giá đất ở làm căn cứ bồi thường giải phóng mặt bằng là 2,02 lần so với giá đất ở vị trí 1 đường Hoàng Quốc Việt, theo đó, giá đất cao nhất lên tới 78.780.000 đồng/m2.

Không đòi hỏi tầm nhìn quá xa, hạ tầng và các dự án khu vực Tây hồ Tây đang hoàn thiện nhanh chóng khiến nhiều khách hàng xuống tiền mua dự án Sunshine City Tây Hồ. Dự án được thiết kế với ba khối nhà 40 tầng, bao gồm 3 tầng hầm để xe và các phòng kĩ thuật. Thiết kế kiến trúc xanh, tiết kiệm năng lượng, cộng thêm vị trí đắc địa trong khu đô thị Ciputra tạo nên sức hút của dự án Sunshine City.

Với những người mua nhà để ở hoặc như một khoản đầu tư, tầm nhìn dài hạn một chút sẽ giảm đáng kể chi phí mua nhà. Chẳng hạn, nếu đường xá đã hoàn thiện, giá bán bất động sản thông thường bao giờ cũng cao hơn so với lúc chưa hoàn thiện từ 20%- 50%. Với khu vực Võ Chí Công và Nguyễn Văn Huyên kéo dài, hạ tầng đang hoàn thiện từng ngày sẽ mang tới lợi nhuận đáng kể đến thời hạn bàn giao nhà cũng như đường xá xây dựng xong. Chính điều này làm nên sức hút của những dự án có tiến độ xây dựng nhanh như Sunshine City.

Xem thêm bài viết: Tầm nhìn Panorama từ căn hộ Sunshine City Ciputra Tây Hồ.
0933 366 138