Sunshine City Ciputra được hưởng lợi nhờ quy hoạch Tây Hồ Tây

Sunshine City Ciputra – Ngay khi Chính phủ đưa ra những quy hoạch cụ thể để phát triển khu vực Tây Hồ Tây thành trung tâm chính trị, hành chính mới, nới rộng lõi trung tâm của thủ đô thì ngay lập tức bất động sản tại khu vực này đã phát triển nhanh chóng.

TÂY HỒ TÂY – HẤP DẪN TRONG PHONG THỦY VÀ ĐỒNG BỘ QUY HOẠCH HẠ TẦNG

Tây Hồ Tây thừa hưởng trọn vẹn vẻ đẹp lãng mạn và các giá trị phong thủy của Hồ Tây – một đại minh đường tụ thủy hình bán nguyệt, nơi mà các chuyên gia đều nhận định rằng “Không thể có một Hồ Tây thứ hai – nơi cuộc sống con người được bình yên, môi trường trong lành, cảnh quan thoáng đãng, phong thủy hanh thông”. Chính lẽ đó mà nhiều người mong muốn được sống trong khu vực được mệnh danh đáng sống này.

Không chỉ vậy, Tây Hồ Tây còn phát triển như diều gặp gió khi Chính phủ phát triển quy hoạch đồng bộ khu vực này. Theo chủ trương phát triển của TP. Hà Nội thì khu vực Tây Hồ Tây sẽ đón hàng loạt trụ sở các bộ ban ngành hàng đầu gồm 13 Đại sứ quán, 6 bộ ngành chính phủ bao gồm: Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Bộ Tư pháp, Bộ Công Thương, Bộ Giao thông vận tải và Bộ Xây Dựng… di dời về đây. Đồng thời hiện đang triển khai các tuyến đường trọng điểm phát triển hạ tầng giao thông khu vực, tạo nên quần thề đô thị văn minh, tiện ích và đồng bộ trong quy hoạch tổng thể.

Cụ thể, tuyến đường huyết mạch Phạm Văn Đồng rộng 93m nối vành đai 3 nâng cấp mở rộng 2 chiều với 12 làn xe sẽ hoàn thành vào cuối năm nay không chỉ góp phần giải quyết tình trạng ách tắc giao thông ở tuyến đường Nguyễn Hoàng Tôn mà còn tạo kết nối thuận lợi giữa Tây hồ Tây và phía Tây thành phố. Đây là con đường trọng điểm phát triển thủ đô, cửa ngõ di chuyển đến các tỉnh lân cận, khu công nghiệp lớn của thành phố.

Tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, song song với đường sắt đô thị số 2 kết nối qua các khu đô thị lớn Tây Hồ Tây tạo mạng lưới liên kết đô thị. Thêm vào đó tuyến đường 40m nối từ đường vành đai 2 đến đường vành đai 3 dự kiến hoàn thành trong năm 2018 sẽ giúp cho việc kết nối giao thông trở nên nhanh chóng và thuận tiện, góp phần gia tăng đáng kể giá trị cho bất động sản khu vực.

Hiện tại, khu vực này đã hoàn thành các tuyến đường trọng điểm như Nhật Tân- Nội Bài, tuyến đường Võ Chí Công huyết mạch rộng 60m, cầu nối khu Tây Hồ Tây khi chỉ mất 12 phút đến sân bay Nội Bài và 15 phút di chuyển vào trung tâm thành phố.

Việc hạ tầng giao thông phát triển đã góp phần làm thay đổi bộ mặt của khu vực này, kéo theo một loạt trung tâm tài chính, thương mại, ngân hàng, khu giải trí, các cơ sở giáo dục, y tế chất lượng; công viên, hồ điều hoà… ra đời, thúc đẩy tăng trưởng giá trị BĐS khu Tây và Tây hồ Tây.

SUNSHINE CITY CIPUTRA ĐƯỢC HƯỞNG LỢI TỪ QUY HOẠCH HẠ TẦNG

Bài toán về cơ sở hạ tầng đã cho đáp án về tiềm năng tăng trưởng của bất động sản. Nhiều KĐT đã và đang hình thành được hưởng lợi từ bản đồ quy hoạch tương lai này như KĐT Nam Thăng Long (Ciputra), khu đô thị Đoàn Ngoại giao, KĐT Tây Hồ Tây…

Đặc biệt dự án Sunshine City Ciputra được mệnh danh là dự án sở hữu vị trí đẹp bậc nhất hứa hẹn tiềm năng sinh lời hấp dẫn. Chung cư Sunshine City Ciputra đang được giới bất động sản đánh giá là hấp dẫn khu vực và có nhiều tiện ích cao cấp. Được bao quanh bờ sông Hồng, 4 cây cầu lớn, và các trục đường huyết mạch trọng điểm.

Xem thêm bài viết: SUNSHINE GROUP LỰA CHỌN KÍNH LOW-E CHO DỰ ÁN SUNSHINE CITY

Không chỉ thuận tiện di chuyển ra ngoại ô hay trung tâm thành phố, nằm trong lô đất đắt giá khi nằm trong quần thể KĐT quốc tế Nam Thăng Long được quy hoạch với tầm nhìn rộng mở hướng ra sân golf Ciputra. Dự án thừa hưởng trọn vẹn hệ thống không gian xanh cùng 40 tiện ích 5 sao như khu vui chơi giải trí, khu chăm sóc sức khỏe, siêu thị, cảnh quan nội khu, vườn treo, công viên, bể bơi vô cực…Như vậy, từ chính sách quy hoạch này đã tạo nên sức hút bất động sản Tây Hồ Tây, cơ sở hạ tầng tạo nên vị thế đáng chú ý cho các dự án mà bất cứ ai cũng muốn được sở hữu căn hộ tại khu vực này.

Nguồn tham khảo bài viết: https://isunshinecity.com/

0933 366 138