Cùng điểm qua một số dịch vụ gia đình chuẩn cấp 5* tại Sunshine City.

Cuộc sống hối hả, công việc bận rộn cùng nhiều công việc phải lo toan cộng với không an tâm về lý lịch của người Giúp việc khiến chị em chúng ta không có đủ thời gian để dọn dẹp, thu xếp các công việc như lau nhà, dọn nhà, giặt ủi quần áo và lo cho gia đình những món ăn ngon.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tổng quát.

dịch vụ vệ sinh nhà cửa tổng quát

Dù là công trình phục vụ cho loại hình nào, Sunshine City có thể cung cấp dịch vụ cho phù hợp nhằm đảm bảo một không gian trong lành và sạch sẽ, đem lại tiện ích cho cư dân có được nhiều thời gian dành cho công việc, gia đình,…

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, phương thức phục vụ chuyên nghiệp, Trung tâm dịch vụ của Sunshine luôn làm hài lòng mọi khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất. Sunshine luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với trách nhiệm cao nhất.

Giúp việc nhà theo giờ.

giúp việc theo giờ

Với cuộc sống,công việc bận rộn và càng không an tâm về lý lịch của người Giúp việc bây giờchắc rằng các chị, em chúng ta sẽ không có đủ thời gian dọn dẹp, thu xếp côngviệc nhà như: Lau nhà, giặt ủi quần áo và lo cho gia đình những món ăn ngon.

Xem thêm thông tin: SỨC HÚT CÙNG HỆ THỐNG DỊCH VỤ TIỆN ÍCH CAO CẤP Ở SUNSHINE CITY CIPUTRA.

Chúng tôi hiểu được điều đó nên chúng tôi đã triển khai dịch vụ Giúp việc nhà theo giờ để: Thu xếp những công việc đó thay cho các chị em chúng ta và đảm bảo về lý lịch củangười giúp việc.

Giặt là.

dịch vụ giặt là

Bên cạnh đội ngũ nhân viên tận tình, thiết bị công nghệ giặt là thế hệ mới, trung tâm dịch vụ giặt là còn được lắt đặt hệ thống phần mềm máy tính giám sát tiến độ hoàn thiện sản phẩm sẽ không bỏ sót bất cứ một yêu cầu riêng biệt nào từ mỗi khách hàng.

Chăm sóc huấn luyện thú cưng tại nhà.

huấn luyện và chăm sóc thú cưng

Ngày nay thú cưng không chỉ là loại vật nuôi mà còn là một người bạn trong gia đình. Do vậy thú cưng có ngoan ngoãn và thông minh hay không? Điều này phụ thuộc rất nhiều vào cách dạy dỗ vật nuôi. Sunshine sở hữu một đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ tranning thú cưng của bạn đúng cách nhất và tinh khôn nhất.

Trích nguồn tại đây

0933 366 138