Hé lộ về trường liên cấp quốc tế Canada “đẹp như mơ” tại Sunshine City

Sunshine City – Mang dáng nét hoàng gia trong thiết kế cùng công nghệ 4.0 thời thượng trong quản lý, vận hành, trường quốc tế Sunshine School sẽ là nơi hiện thực hóa những trải nghiệm giáo dục toàn diện, tinh túy nhất cho các thế hệ học sinh khao khát được tiếp cận với tinh hoa giáo dục toàn cầu.

Hé lộ về trường liên cấp quốc tế Canada “đẹp như mơ” tại Sunshine City

Nổi bật nhất trong hệ thống chuỗi tiện ích của Sunshine Group tại khu vực KĐT Nam Thăng Long – Ciputra, trường liên cấp quốc tế Sunshine School mang theo kỳ vọng lớn của Hà Nội, về một mô hình “du học” trong nước, chất lượng và giá trị bằng cấp toàn cầu.

TRƯỜNG LIÊN CẤP QUỐC TẾ ĐẲNG CẤP NGAY TẠI SUNSHINE CITY CIPUTRA

Sau những thành công lớn trong lĩnh vực bất động sản, Sunshine Group chính thức đặt chân vào địa hạt Giáo dục, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ thành một Tập đoàn đa ngành hùng mạnh.

Khởi đầu bằng chuỗi trường học mầm non Sunshine Maple Bear, thương hiệu Sunshine School đã ghi điểm bằng hệ thống cơ sở vật chất 5 sao, cùng chương trình giáo dục chuẩn Canada, giúp học sinh đột phá vượt trội về khả năng ngôn ngữ (tiếng Anh) và hình thành tư duy, kỹ năng sống trong thời kỳ phát triển “vàng” của giai đoạn đầu đời. Đây cũng chính là nền tảng để Sunshine Group tiếp tục xây dựng hệ thống giáo dục đồng bộ, từ mầm non tới THPT, với hai hệ thống song song: đào tạo song ngữ và đào tạo quốc tế.

Trong đó, trường liên cấp quốc tế Sunshine School được phát triển hoàn toàn theo mô hình quốc tế từ mầm non tới THPT, trên nền tảng giáo dục Canada bản địa với những tiêu chuẩn khắt khe lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội.

Lựa chọn vị trí đắt giá khu đô thị Nam Thăng Long (Ciputra) – Dự án Sunshine City , Sunshine Group đã dành hàng ngàn mét vuông để đầu tư xây dựng dự án mang lại nhiều lợi ích lâu dài cho cộng đồng này. Theo đánh giá của giới chuyên môn, đây sẽ là một trong những công trình trường học đẹp nhất Hà Nội, với những đường nét kiến trúc thanh nhã, tinh xảo. Bên trong các cổng vào với thiết kế mái vòm đặc trưng châu Âu, học sinh sẽ được trải nghiệm những tiết học “trong mơ” với không gian học tập trực quan, sinh động, được truyền cảm hứng để phát huy tối đa tiềm năng sáng tạo và tư duy.

DU HỌC CANADA NGAY TẠI HÀ NỘI

Trường liên cấp quốc tế Sunshine School phát triển theo mô hình quốc tế, với những yêu cầu khắt khe về cơ sở vật chất cùng hệ thống đào tạo chuẩn mực từ Canada – một trong các quốc gia có nền giáo dục tốt nhất Thế giới. Chương trình học tập theo tiêu chuẩn bang, hoàn toàn giống chương trình học tại Canada. Học sinh được kiểm định chất lượng bởi Bộ Giáo dục Canada, bằng cấp được công nhận ở chính quốc gia này và trên toàn cầu. Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu, để học sinh tốt nghiệp tại đây hoàn toàn đủ điều kiện học lên cao hơn ở nước ngoài, cũng như nắm trong tay cơ hội định cư, tìm kiếm việc làm tại Canada và nhiều nước khác trên thế giới.

Bên cạnh tính chuẩn mực của hệ thống đào tạo và giá trị bằng cấp toàn cầu, trường quốc tế Sunshine School còn đặc biệt chú trọng phát triển một môi trường sinh thái hoàn toàn “Âu hoá”, với hệ thống cảnh quan tuyệt đẹp, gợi cảm hứng học tập và sáng tạo.

Bên cạnh nội dung đào tạo và môi trường học tập hoàn toàn đúng chuẩn quốc tế, một điểm đặc biệt là trường liên cấp quốc tế Sunshine School sẽ có khu nội trú ngay trong khuôn viên, với cơ sở vật chất đẳng cấp quý tộc, cùng hệ thống quản lý học sinh, tương tác giữa học sinh – giáo viên – phụ huynh – Ban giám hiệu nhà trường hoàn toàn bằng công nghệ, như màn hình smartboard, điểm danh bằng cách chụp ảnh selfie, phần mềm quản lý trường học, cổng tương tác với phụ huynh…

Ngoài ra, Sunshine Group cũng đang nghiên cứu để đưa vào chương trình đào tạo một số môn học chuyên biệt, đặc thù công nghệ như: thiết kế, lắp ráp và lập trình robot, máy móc, phương tiện giao thông… (thực chất là môn lập trình trong tin học nhưng được ứng dụng thực hành trên thiết bị điện tử, rất phù hợp với học sinh cấp Tiểu học trở lên trong thời đại mới) ngay trong khuôn viên dự án chung cư Sunshine City Ciputra.

Xem thêm bài viết: SUNSHINE VILLAS CỦA SUNSHINE GROUP CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ?

Cổ điển, lịch lãm trong kiến trúc, nhưng từng hơi thở trong cuộc sống học đường tại trường liên cấp quốc tế Sunshine School lại luôn hòa nhịp với mọi xu hướng mới của thời đại. Chủ đầu tư Sunshine Group vốn dĩ đã là một tên tuổi lớn tiên phong đưa 4.0 vào bất động sản, khi bước sang địa hạt giáo dục, các công nghệ thông minh vẫn tiếp tục là kim chỉ nam để thiết lập hệ thống đào tạo cho các cơ sở giáo dục của Tập đoàn. Bởi, theo quan điểm của Sunshine, trong bối cảnh công nghệ có mặt ở hầu hết lĩnh vực của đời sống thì hệ thống giáo dục cần phải cải tiến phương pháp giảng dạy và quản lý, từ đó thúc đẩy tiến trình tạo ra một thế hệ công dân ưu tú toàn cầu.

Nguồn tham khảo bài viết: https://isunshinecity.com/

0933 366 138