Cập nhật tiến độ Sunshine City Ciputra 24/9/2018

Nằm trong phân khúc Apartment, hội tụ đầy đủ tinh hoa của công nghệ 4.0, Sunshine City Ciputra  – dự án “Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam” do Dot Property Viet Nam Awards 2018 bình chọn, trở thành bất động sản đắt giá bậc nhất khu vực Tây hồ Tây.

SUNSHINE CITY CIPUTRA  – ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU ĐÍCH THỰC

Ngoài vị trí đắc địa, kiến trúc độc đáo, tinh tế, thiết kế hiện đại, Sunshine City Ciputra nổi bật với hệ thống trang thiết bị nội thất đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Với sự quyết liệt của Chủ đầu tư, tính đến thời điểm hiện tại, dự án Sunshine City đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện. Khu vực trung tâm lõi cảnh quan hiện đã được bao phủ bởi hệ thống cây xanh, đài phun nước hiện hữu như một ốc đảo mát mẻ, sinh động.

Các khu cao tầng đang khẩn trương thi công để kịp hoàn thành tiến độ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng: Một số tòa đã thi công lên đến tầng 25, các tòa còn lại cũng thi công đến tầng 22, 23

Xem thêm bài viết: CUỘC THỊ ẢNH: “ĐÔ THỊ PHỒN HOA – HOÀ CÙNG THIÊN NHIÊN” TẠI CIPUTRA HANOI

Khu nhà phố liền kề thương mại – Shophouse đã xây xong từ lâu và đang trong quá trình hoàn thiện căn hộ. Mặt ngoài căn hộ đang được phủ sơn trắng, phía bên trong đang hoàn thiện khu tam cấp, cầu thang, hố ga …

Dưới đây là một số hình ảnh Sunshine City Ciputra ngày 24/9/2018:

0933 366 138