Chung cư ParkCity mở bán – Tâm điểm phía Tây Hà Nội

Nhiều khách hàng có chia sẻ là hiện tại đang ở hữu nhà to, có thể ở được nhiều thế hệ và kinh doanh tốt nhưng lại lựa chọn dự án Chung cư ParkCity Hanoi bởi đáp ứng các tiêu chí mà nhà thổ cứ thông thường không có.

Dự án chung cư ParkCity Hanoi
Không gian sống xanh đẳng cấp tại dự án ParkCity Hanoi

Xem chi tiết: Tin tức chung cư ParkCity

NÊN LỰA CHỌN GIỮA BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ Ở VÀ BẤT ĐỘNG SẢN KINH DOANH ?

Vài năm trước hạ tầng của quận Hà Đông lúc đó vẫn chưa được nâng cấp dẫn tới việc nhiều dự án được triển khai dẫn tới việc quá tải về hạ tầng giao thông, dịch vụ… Khiến nhiều nhà đầu tư mặc dù hoạt động kinh doanh trên địa bàn nhưng phải đi chuyển xa vì nơi ở không gần.

Để đảm bảo tốc độ tăng trưởng nên hệ thống hạ tầng tại Hà Đông đã có nhiều bước chuyển mình đặc biệt là vấn đề giao thông như tuyến xe bus nhanh BRT, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, cùng các tuyến đường sắp mở rộng đã khoác lên mình một bức tranh mới cho Hà Đông kéo theo việc bất động sản khu vực này tăng trưởng nóng trong thời gian qua.

Nhiều khách hàng đầu tư đã nhìn thấy tiềm năng phát triển tại Hà Đông rất lớn tuy nhiên khi đầu tư kinh doanh thường phải kéo theo việc sở hữu bất động sản tại đây chính là vấn đề phải suy nghĩ. Với bất động sản thông thường có thể vừa kết hợp kinh doanh và sinh hoạt gia đình, tuy nhiên ít nhiều hoạt động sống của gia đình sẽ có ảnh hưởng. Điều đáng nói là vấn đề an ninh môi trường sống sẽ không được đảm bảo, nhất là với gia đình có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi.

DỰ ÁN PARKCITY HANOI – SỞ HỮU MỘT CĂN NHÀ MƠ ƯỚC Ở HÀ ĐÔNG

Nhìn thấy trước tiềm năng phát triển của bất động sản khu vực Hà Đông kết hợp với kinh nghiệm phát triển bất động sản của thế giới nên có một dự án trong nhiều năm phát triển vẫn là tâm hiểm “ chú ý” của quận Hà Đông. Mỗi khi hỏi người dân khu vực nếu muốn lựa chọn được sống thì sẽ chọn chỗ nào, gần như câu trả lời chính là “ParkCity Hanoi”.

Vị trí chung cư ParkCity Hanoi đã hình thành và phát triển được 10 năm, hiện nay dự án đã bàn giao 2 khu biệt thự, nhà vườn đẳng cấp mang tên Nadyne Gardens, Evelyne Garden cùng quần thể tiện ích dành riêng cho cư dân rộng tới 1,7 ha thiết kế theo phong cách resort và tiêu chuẩn phục vụ 5 sao. Điểm hấp dẫn khách hàng tại dự án phải nói đến phương châm đem đến cho cư dân những trải nghiệm sống khách biệt ngoài việc sở hữu một căn nhà giá trị lớn tại vị trí đắc địa. Các căn nhà tại ParkCity đều được nối liền với hệ thống công viên dạng tuyến cùng khu vui chơi trong quần thể điều đó làm tăng việc mang đến một không gian sống sang sống đẹp không chỉ trong mà còn là bên ngoài căn nhà.

Việc phát triển nhà ở luôn đi kèm với dịch vụ như tiêu dùng, y tế, giáo dục cho nên Chủ đầu tư dự án đã triển khai nhiều hạng mục lớn trong năm 2018 là khu nhà vườn biệt thự The Mansions, khu Trung tâm Thương mại, Trường học Quốc tế tất cả sẽ hoàn thành vào năm 2019. Trong đó nổi bật là hạng mục nhà ở The Mansions đã dành được sự quan tâm rất lớn với những căn nhà được trang bị thang máy riêng mang đến sự thoải mái cho cư dân và đáp ứng tất cả nhu cầu cần có trong một căn nhà lớn có thể ở được nhiều thế hệ. Giai đoạn 2 của phân khu The Mansions hiện đang được ấp ủ để mở bán trong tháng 10 tới.

Xem thêm bài viết: TIỆN ÍCH CHUNG CƯ PARKCITY

Chia sẻ của một khách hàng đã sở hữu căn nhà tại phân khu The Mansions ParkCity Hanoi “ Hiện tại vợ chồng tôi có 2 căn nhà mặt phố rất to đang kinh doanh, có thể ở vài thế hệ cũng được tuy nhiên tôi chọn mua nhà tại dự án vì nó đáp ứng các tiêu chí có nhiều cây xanh và an ninh được đảm bảo.”

Việc dẫn đầu trong xu hướng sống “ cân bằng” mang lại những trải nghiệm sống và hưởng thủ nên ParkCity Hanoi luôn là dự án được nhiều khách hàng khát khao được sở hữu. Vì vậy nên dù thị trường bất động sản cao cấp trong thời gian vừa qua có nhiều dấu hiệu chững lại tuy nhiên với bất động sản tại ParkCity Hanoi có mức thanh khoản theo chiều hướng gia tăng điều đó chứng tỏ sức hút của dự án là rất lớn tại khu vực Hà Đông.

Nguồn tham khảo bài viết: chungcuparkcity.net

0933 366 138