Cuộc thị ảnh: “Đô thị phồn hoa – Hoà cùng thiên nhiên” tại Ciputra Hanoi

Bắt đầu từ 15/09/2018, Khu đô thị Nam Thăng Long (Ciputra Hanoi) phát động cuộc thi ảnh đẹp khu đô thị có tên “Đô thị phồn hoa – Hoà cùng thiên nhiên”.

Cuộc thị ảnh Đô thị phồn hoa - Hoà cùng thiên nhiên” tại Ciputra Hanoi

KHU ĐÔ THỊ CIPUTRA CÓ MÔI TRƯỜNG SỐNG XANH  HOÀN HẢO

Đây là cuộc thi do Ban Quản Lý Công Sản – Ciputra Hanoi tổ chức, dành cho tất cả những cư dân, khách hàng, cán bộ nhân viên sống và làm việc tại Khu đô thị. Cuộc thi ảnh khuyến khích người dự thi, mà trong đó lực lượng đông đảo nhất phải kể đến là những cư dân đang sinh sống tại đây. Chính họ trực tiếp ghi lại bằng hình ảnh những nét đẹp trong cuộc sống hàng ngày tại Khu đô thị, nơi họ đã chọn lựa an cư. Đó có thể là vẻ đẹp thiên nhiên hoặc nét đẹp trong sinh hoạt, với mục đích thể hiện được sự diện mạo của một khu đô thị đáng sống bậc nhất thủ đô. Đúng với tinh thần của cuộc thi: “Ciputra – Đô thị phồn hoa, hoà cùng thiên nhiên”.

Bà Đinh Thị Thu Hà, Phụ trách điều hành Quản Lý Công Sản Ciputra chia sẻ: “Xuất phát từ thực tế, rất nhiều cư dân và khách hàng cảm mến cuộc sống thường ngày tại Ciputra, dù chỉ là ghi lại khoảnh khắc bằng ảnh những hoạt động sinh hoạt của họ tại đây hay những thước ảnh về cảnh sắc Khu đô thị qua các mùa trong năm, chúng tôi nhận ra rằng Ciputra nay có diện mạo rất khác. Đó là một Khu đô thị gắn bó với nhiều gia đình qua gần 20 năm đi vào vận hành và phát triển. Chúng tôi mong muốn được ngắm nhìn lại Ciputra từ lăng kính cư dân”.

Ciputra là Khu đô thị quốc tế tại Hà Nội, được phát triển trên quy mô hơn 300ha tại Khu vực Nam Thăng Long, Khu đô thị này sở hữu không gian rộng lớn, sự yên tĩnh, không khí trong lành cùng với khả năng tiếp cận thuận lợi đến các khu vực trung tâm. Bản thân Khu đô thị có hơn 70ha không gian xanh và mặt nước, mang lại cho mỗi cư dân ở đây trung bình có thêm 20m2 “xanh” cho riêng mỗi người.

Khu đô thị có đầy đủ trường học, đa phần là hệ thống giáo dục trường học quốc tế chất lượng cao, đủ các cấp, salon tóc và spa làm đẹp toàn diện, tổ hợp thương mại dịch vụ bao gồm: Ciputra Clubhouse, các shop tiện lợi, nhà hàng và hệ thống tiện ích thể thao giải trí đẳng cấp sang trọng như sân tập golf 38 làn, bể bơi bốn mùa, hàng chục sân chơi trẻ em và sân tập tennis thể thao phân bố đều khắp trong nội khu

Bên cạnh các cư dân tinh hoa người Việt Nam, gần 40% cư dân nước ngoài đến từ hơn 70 quốc gia cũng lựa chọn Ciputra là nơi an cư lâu dài. Vốn không có rào cản về ngôn ngữ, văn hoá, lối sống giữa các tiếng nói, màu da tại Ciputra, cuộc thi ảnh thêm một lần nữa là sự khẳng định về sự đoàn kết trong cuộc sống dưới một mái nhà chung của các cộng đồng cư dân toàn cầu nơi đây.

Anh W. Ryder, cư dân khu Căn hộ Parklane Premium Apartment nói: “Cuộc thi ảnh chấm 50% tiêu chí từ nhận xét của ban giám khảo, 50% còn lại từ nhận xét của bạn bè người dự thi qua lượt like và share trên facebook cá nhân. Tôi có nửa số bạn bè người thân tại Việt Nam, nửa còn lại là gia đình tại Anh Quốc. Tôi tin rằng ảnh của tôi sẽ nhận được cả ngàn like từ phía các hàng xóm tại Ciputra”. Anh rất hào hứng và tự tin tham gia cuộc thi.

Xem thêm bài viết: SUNSHINE CITY CIPUTRA – KHU ĐÔ THỊ ĐÁNG SỐNG Ở HỒ TÂY

Cư dân tại đây được kết nối trong rất nhiều hoạt động, tới đây sẽ có đêm hội trung thu Ciputra 2018 để các cư dân nhỏ tuổi tưng bừng vui đón ngày hội của riêng mình theo truyền thống văn hoá Việt Nam. Quanh năm, với sự hưởng ứng nhiệt tình của gần 7.500 cư dân, Ciputra tổ chức nhiều hoạt động cộng đồng đa dạng như: Ngày hội sách, Ciputra Summer Fun, Giải bơi lội Ciputra, Giải thi Quần vợt Ciputra, Lễ hội hóa trang Haloween, Giải chạy Bán marathon Hanoi, Ngày hội Noel.

Dự kiến, cuộc thi sẽ thu hút gần 10 ngàn bức ảnh đẹp với tổng giá trị giải thưởng lên tới 200 triệu đồng. Nhưng lớn hơn cả giá trị về mặt vật chất, cuộc thi ảnh là món quà tinh thần vô giá để các cư dân nơi đây có thêm một hoạt động cùng sẻ chia và cùng gắn kết.

Nguồn tham khảo bài viết: https://isunshinecity.com/

0933 366 138