Sunshine Diamond Bay Nha Trang – 4 lý do nên mua đầu tư ngay hôm nay

Sunshine Diamond Bay có quy mô dự án lên tới 300 ha, sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao của chủ đầu tư – Tập đoàn Sunshine Group vừa được chính thức ra mắt trong quý 3/2019. Với mức đầu tư tới 4 tỷ USD, dự án được đánh giá là khu Resort có quy mô lớn nhất tại phía Nam Nha Trang.

Sunshine Diamond Bay Nha Trang – 4 lý do nên mua đầu tư ngay hôm nay

SUNSHINE DIAMOND BAY – SIÊU DỰ ÁN XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

Dự án được phát triển theo hình thức quần thể nghỉ dưỡng phức hợp 5 sao tại Nha Trang, dự án hứa hẹn sẽ mang đến kỳ vọng hiện thực hóa tầm nhìn biến Nha Trang trở thành thành phố nghỉ dưỡng trên biển đẹp và hoành tráng nhất từ trước đến nay của Việt Nam.

Chủ đầu tư Sunshine Group đang triển khai hơn 30 dự án sở hữu vị trí đắc địa trải dài từ Bắc chí Nam, cung cấp cho thị trường hơn 500 căn biệt thự, shophouse đẳng cấp, gần 30 nghìn căn hộ hạng sang và siêu sang. Ước tính doanh thu gần 80 nghìn tỷ đồng.

Toàn bộ các dự án nhà ở của Sunshine Group tập trung đầu tư rất mạnh vào yếu tố tiện ích, cảnh quan và công nghệ gồm smart homes, smart living, mô hình compound khép kín, đồng bộ với chuỗi tiện ích đẳng cấp. Với kinh nghiệm cũng như tiềm lực tài chính mạnh, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đồng hành cùng chủ đầu tư này.

Theo thiết kế, Sunshine Diamond Bay Nha Trang sẽ trở thành thành phố nghỉ dưỡng trên biển đẹp và hoành tráng nhất từ trước đến nay của Việt Nam với trên 15 resort, hơn 15.000 phòng khách sạn, căn hộ resort và 4.000 biệt thự trên biển cùng nhiều hạng mục khác như sân golf, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học khu vui chơi giải trí, mang tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao.

Thứ 3 phải kể đến đó là tiềm năng phát triển du lịch của Nha Trang. Hàng năm nơi đây đón hàng chục triệu lượt khách du lịch đến thăm quan, nghỉ ngơi ,vui chơi giải trí – Đem đến những cơ hội đầu tư , phát triển cho khu vực.

Sunshine Group lựa chọn chia sẻ lợi nhuận từ doanh thu nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề các chủ đầu tư không minh bạch tài chính, đẩy mức chi phí vận hành cao hơn, vẽ thêm các chi phí khác để giảm lợi nhuận đầu tư của khách hàng.

Xem thêm: SUNSHINE EMPIRE CIPUTRA TÂY HỒ | BẢNG GIÁ CHÍNH THỨC, QUỸ CĂN ĐẸP

Cuối cùng phải kể đến đơn vị quản lý vận hành và hệ thống tiện ích của dự án đã được hoàn thiện, triển khai đồng bộ. Giai đoạn 1 của dự án Sunshine Diamond Bay gồm có một phần khu condotel (Diamond Bay Condotel Resort), sân golf (Diamond Bay Golf & Villas) và khu Diamond Bay Resort & Spa.

Nguồn tham khảo bài viết: https://isunshinecity.com/

0933 366 138